Các điểm đặc trưng của quần áo bảo hộ từ thương hiệu Furygan

Furygan là thương hiệu sản xuất quần áo bảo hộ đến từ Pháp và được nhiều biker tin dùng trong các cuộc đua nổi tiếng. Trải qua hơn 50 năm phát triển, đến nay, Furygan ngày càng vững mạnh trên thị trường hơn. Vậy quần áo bảo hộ motor đến từ thương hiệu này có những điểm đặc trưng gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quần áo bảo hộ của thương hiệu Furygan được nhiều biker tin dùng
Quần áo bảo hộ của thương hiệu Furygan được nhiều biker tin dùng

Các đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ của Furygan

Quần áo bảo hộ Furygan có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Đến từ thương hiệu Furygan – Một trong những Thương hiệu sản xuất quần áo phượt moto hàng đầu của thế giới và được thành lập vào năm 1969 tại Pháp. Do đó, sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ cơ thể của biker khi tham gia lái xe cả đường đua, đường trường.
  • Quần áo được thiết kế phong cách đẹp mắt và độ thẩm mỹ cao. Logo thương hiệu bắt mắt tượng trưng cho sự nhanh nhẹn. Ngoài ra, Furygan còn kết hợp tính thời trang và chất lượng trong Quần bảo hộ nữ nên làm hài lòng nhiều bạn biker nữ cá tính hơn.
  • Quần áo bảo hộ tại Furygan được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp và kiểm định gắt gao. Từ khâu vật liệu, cắt đều được kiểm tra gắt gao nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Từ đó giúp các biker có thể an tâm trong những chuyến đi tour dài ngày. 
  • Quần áo phượt moto tại Furygan được tích hợp công nghệ bảo vệ D30 và sử dụng khoá liên động 2 mặt. Qua đó giúp người sử dụng chống va đập hiệu quả và cảm thấy tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn. 
Quần áo bảo hộ Furygan có độ thẩm mỹ cao
Quần áo bảo hộ Furygan có độ thẩm mỹ cao

Tìm hiểu công nghệ bảo vệ D30 

Đây là công nghệ bảo vệ chống va đập hiệu quả và được nhiều thương hiệu sản xuất đồ bảo hộ trong thể thao tin dùng. Ngoài ra, nó còn được áp dụng cho việc chế tạo ốp lưng điện thoại. 

Công nghệ bảo vệ D30 tạo vật liệu có tính mềm dẻo và hấp thụ sốc cao nên giúp chúng hấp thụ lực va chạm tốt. Theo đó, khi có va chạm mạnh thì những phân tử thông minh của vật liệu sẽ khoá lại và giảm lực tác động nên tăng độ bảo vệ tốt hơn. Từ đó đảm bảo sự an toàn cho các biker khi di chuyển trong suốt hành trình dài. 

D30 tạo lớp giáp bảo vệ tối ưu nhất cùng mức độ chống va đập tốt. Loại vật liệu này khi ở nguyên thuỷ sẽ ở dạng gel nhưng khi đưa ra thị trượng sẽ được dập khuôn thành hình dạng nhất định. 

Tuỳ vào vị trí của quần áo bảo hộ mà D30 sẽ sản xuất những miếng giáp bảo hộ có thiết kế khác nhau. Đồng thời, các sản phẩm của D30 đều vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường EU trước khi đến tay nhà sản xuất đồ bảo hộ. 

Công nghệ bảo vệ D30 hấp thụ lực va chạm tốt
Công nghệ bảo vệ D30 hấp thụ lực va chạm tốt

Trên đây đã chia sẻ các điểm đặc trưng của quần áo bảo hộ của thương hiệu Furygan. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua quần áo phượt motor Furygan để bảo vệ cơ thể mình khi tham gia tour dài ngày mà không biết mua ở đâu? Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo bigbike.vn để có thể sở hữu quần áo phượt motor chất lượng tốt nhất và chính hãng nhé!

Furygan là thương hiệu sản xuất quần áo bảo hộ đến từ Pháp và được nhiều biker tin dùng trong các cuộc đua nổi tiếng. Trải qua hơn 50 năm phát triển, đến nay, Furygan ngày càng vững mạnh trên thị trường hơn. Vậy quần áo bảo hộ motor đến từ thương hiệu này có những điểm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *