Cách chọn mua Thịt nạc đùi heo ngon dành cho các chị em nội trợ

Thịt nạc đùi heo có giá trị dinh dưỡng cao, không những vậy còn vô cùng mềm khi ăn. Chính vì vậy, các món ăn từ thịt nạc đùi heo được nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã biết cách chọn mua thịt nạc đùi heo sao cho ngon chưa? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây nhé. Chúng tôi cam kết bạn sẽ chọn đúng thịt heo tươi nhất giúp món ăn ngon và an toàn với sức khỏe.

C:\Users\hp\Desktop\nac-dui-heo_1.jpg

Màu sắc thịt nạc đùi heo

Thịt nạc đùi heo chính là phần thịt nằm ở đùi con heo trưởng thành. Thịt đùi heo thường mềm và ngọt khi ăn, cho nên được nhiều chị em nội trợ chọn mua. Vậy thịt nạc đùi heo tươi có đặc điểm gì? nếu bạn lo lắng mua phải thực phẩm hỏng hãy dựa vào đặc điểm này. Thịt nạc đùi nếu còn tươi sẽ có màu hồng tươi sáng. Phần mỡ sẽ có màu trắng hơi ngà ngà. Nếu phần thịt bạn mua không có đặc điểm này, hãy đừng vội mua nhé.

Mùi của thịt nạc đùi heo

Dựa vào mùi của thịt để mua thịt nạc đùi heo cũng là một trong những kinh nghiệm dành cho các chị em nội trợ. Thịt nạc đùi nếu còn tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng của thịt. Do đó, nếu thịt nạc có mùi hôi thối hay mùi lạ… bạn không nên mua. Bởi thịt ngoài khả năng bị hỏng, còn có thể sử dụng chất bảo quản. Do đó khi sử dụng, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thậm chí là ngộ độc thực phẩm nữa nhé. Vì thế, bạn hãy lưu ý điều này khi mua thịt nạc đùi heo để chế biến nhé.

Độ đàn hồi của thịt nạc đùi heo

Một trong những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra đó có phải là thịt nạc đùi heo tươi, ngon không chính là dựa vào độ đàn hồi. Như chúng ta đã biết, thịt nếu còn tươi có độ đàn hồi rất tốt. Vì thế khi bạn dùng ngón tay ấn vào, thịt sẽ quay lại vị trí ban đầu. Ngược lại vết lõm trên thịt không có gì thay đổi chứng tỏ thịt đã bị hỏng. Và không còn đảm bảo chất lượng khi sử dụng nữa. Vì vậy dù giá thành rẻ đến đâu đi nữa, bạn cũng đừng mua về sử dụng nhé.

C:\Users\hp\Desktop\nac-dui-huu-co.jpg

Lớp mỡ, da của thịt nạc đùi heo

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để mua thịt nạc đùi heo ngon? Dựa vào việc quan sát lớp mỡ-da của thịt sẽ giúp bạn tránh mua phải thịt nạc đùi heo bị ôi, hỏng. Nếu thịt nạc còn tươi sẽ có lớp mỡ-da dính chặt vào nhau. Dù bạn dùng tay chạm vào cũng thấy khó tách rời. Ngược lại nếu lớp mỡ-da dễ bị tách rời và xuất hiện dịch vàng, bạn hãy đừng mua nhé. Bởi đặc điểm này cho biết thịt nạc đùi heo bạn mua không còn tươi, thậm chí còn sử dụng chất tạo nạc trong quá trình chăn nuôi.

Mua thịt nạc đùi heo ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt nạc đùi heo. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng mua loại thực phẩm này tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị… Tuy nhiên muốn mua đúng thịt nạc đùi heo ngon, chất lượng nhất, bạn hãy đến ngay Zin Food nhé. Thịt heo tại đơn vị chúng tôi luôn có nguồn gốc, xuất xứ. Ngoài ra còn được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại. Cho nên nói không với chất bảo quản. Vì thế vô cùng an toàn với người sử dụng.

Lời kết

Chọn thịt nạc đùi heo sao cho ngon? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy bỏ túi ngay những chia sẻ của chúng tôi ở trên nhé. Ngoài ra để xem và đặt mua thịt nạc đùi heo số lượng lớn. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Zin Food nhé. Với kinh nghiệm, uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi, ngon nhất. 

Thịt nạc đùi heo có giá trị dinh dưỡng cao, không những vậy còn vô cùng mềm khi ăn. Chính vì vậy, các món ăn từ thịt nạc đùi heo được nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã biết cách chọn mua thịt nạc đùi heo sao cho ngon chưa? Nếu bạn không có kinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *