Điểm đặc biệt của đàn Enya Nexg 2

Đàn Enya Nexg 2 là một cây đàn guitar acoustic được sản xuất bởi hãng Enya Music. Đây là phiên bản nâng cấp của đàn Enya Nexg trước đó và được nâng cấp trong cả thiết kế và âm thanh. Enya Nexg 2 hứa hẹn sẽ trở thành một cây đàn guitar được nhiều người săn đón trong tương lai. 

Thiết kế của Enya Nexg 2

Thiết kế của guitar thông minh Enya Nexg 2 vẫn mang phong cách hiện đại của một cây guitar acoustic nhưng đã được nâng cấp và tối ưu hơn so với phiên bản Enya Nexg trước đó.

Một trong những cải tiến đáng chú ý là việc sử dụng vật liệu carbon trong thiết kế của Enya Nexg 2. Điều này sẽ giúp cho bề mặt cây đàn không bị bám bụi và chống trầy xước, giúp bảo vệ vẻ đẹp của cây đàn trong suốt suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế của Enya Nexg 2

Ngoài ra, màng loa của Enya Nexg 2 được phủ một lớp carbon, thay thế cho cấu trúc dạng lưới giúp khắc phục tình trạng trầy xước trên lưới loa, từ đó bảo vệ và duy trì chất lượng âm thanh lâu dài. Kết hợp với màn hình cảm ứng thì Enya Nexg 2 sẽ giúp bạn thực hiện các điều chỉnh và tương tác tối ưu để tạo ra âm nhạc và phong cách hoàn chỉnh của riêng bạn.

Chức năng Enya Nexg 2

Enya Nexg 2 được trang bị loa âm thanh AR thế hệ mới, đảm bảo khi chơi đàn ở mức âm lượng lớn, âm thanh không bị biến dạng. Ngoài ra, cấu tạo loa được thiết kế nhẹ hơn so với các phiên bản trước, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng và di chuyển.

Enya Nexg 2 tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của hãng là chip xử lý âm thanh D3. Với bộ xử lý âm thanh D3 sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng như Drum Machines, Loop, Tuner mang đến cho người chơi sự linh hoạt và thuận tiện trong việc sáng tạo âm nhạc.

Chức năng tiện ích kết nối Bluetooth 2 chiều

Kết nối Bluetooth 2 chiều của Enya Nexg 2 giúp bạn dễ dàng kết nối đàn piano với hai thiết bị điện tử khác nhau. Bạn có thể kết nối hai điện thoại với cùng một Nexg hoặc kết nối một điện thoại với cổng giao tiếp tiếp theo trên bàn phím.

Phụ kiện của Enya Nexg 2

Enya Nexg 2 được trang bị thêm một bàn Pedal không dây thuận tiện cho người chơi điều chỉnh các chức năng như Loop, Drum Machines, Tone Switching, Tuner Switching.  

Thời lượng pin được nâng cấp lên 2600mAh với thời gian sạc chưa đến 2 giờ nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng đàn từ 5 đến 7 giờ. Hãng cũng cung cấp đầy đủ phụ kiện cho Enya Nexg 2, bao gồm bao đàn, dây đeo, củ sạc nhanh, dây sạc, đế sạc, bàn Pedal, mic, tai nghe và lục giác chỉnh cần.

Trên đây là những điểm đặc biệt của cây đàn Enya Nexg 2 mà những người yêu thích guitar thông minh không thể bỏ qua. Với những cải tiến toàn diện, Enya Nexg 2 mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại website: https://enya-music.com.vn/.

Đàn Enya Nexg 2 là một cây đàn guitar acoustic được sản xuất bởi hãng Enya Music. Đây là phiên bản nâng cấp của đàn Enya Nexg trước đó và được nâng cấp trong cả thiết kế và âm thanh. Enya Nexg 2 hứa hẹn sẽ trở thành một cây đàn guitar được nhiều người…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *