Nên hay không tạo backlink tự động?

Trong thời đại hiện nay khi mà công nghệ số phát triển một cách nhanh chóng, mạng internet được phủ sóng toàn cầu thì được cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ hơn tại đây. Nếu bạn sử dụng một từ khóa để tìm kiếm trên thanh công cụ Google thì chưa đến một giây bạn nhận lại được hàng ngàn các kết quả tìm kiếm. Vậy phải làm sao để người dùng quan tâm đến trang web của bạn, cách duy nhất đó chính là tối ưu seo.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Bình Phước https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Hiên nay để tối ưu Seo hiệu quả nhất người ta thường sẽ sử dụng đến việc đặt những backlink từ các trang web khác có chủ đề và nội dung tương tự.

Vị trí của backlink trong seo có thực sự quan trọng
Vị trí của backlink trong seo có thực sự quan trọng

Backlink có thật sự lợi hại như lời đồn

Có rất nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn nghi ngờ về vai trò quan trọng của muabacklink. Thực chất nó có thực sự tốt như những gì nhà cung cấp dịch vụ nói.

Backlink hiện nay đang đang chiếm tới hơn 50% tỉ lệ thành công của việc tối ưu seo. Khi một trang web có ngày càng nhiều những backlink chất lượng thì chúng sẽ index một cách nhanh hơn nhiều lần, chiếm được sự tin tưởng của google. Với tất cả những điều đó thì việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Vì thế bạn hoàn toán không cần hoài nghi về vai trò của chúng. 

Cách tạo backlink 

Để tạo được backlink thì không phải là quá khó nhưng cũng không phải chuyện đơn giản ai cũng có thể làm được. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng đặt các backlink lên các trang mạng xã hội, hoặc trao đổi việc đặt backlink đối với các đối thủ cạnh tranh. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ auto backlink để tạo được những backlink miễn phí. 

Backlink tự động ưu điểm và hạn chế
Backlink tự động ưu điểm và hạn chế

Tuy nhiên trong hàng ngàn những backlink mà chúng ta có khả năng tự tạo ra một cách miễn phí như vậy liệu chúng có hoạt động hiệu quả hay không? Chắc chắc là chúng không thể hoạt động hiệu quả được thậm chí đôi khi còn xuất hiện những backlink xấu gây ảnh hưởng đến trang web. Vì thế hãy cân nhắc kĩ trước việc đặt backlink hoặc bạn nên thuê một dịch vụ uy tín.

Những tác hại khi tự tạo backlink bằng tools

Việc tạo các backlink từ tools sẽ mang đến cho chúng ta những lợi ích nhất thời thậm chí bạn còn có thể tạo nên những free backlink. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng sẽ để lại những tác hại rất lớn. 

Tự tạo backlink qua tools sẽ khiến cho trang web của bạn phải nhận những hình phạt từ google. Đội ngũ kỹ sự của Google đã có kinh nghiệm hoạt động và làm việc rất nhiều năm để đưa ra những thuật toán tối ưu nhất. Vì thế chúng hoàn toàn có thể loại bỏ đi những trang web kém chất lượng. Việc chạy tools sẽ khiến cho trang web của bạn dễ dàng lọt vào tầm ngắm của google.

Hiện nay có một số phần mềm hỗ trợ các bạn tạo backlink, thậm chí là lên đến hàng ngàn backlink được tạo ra. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng hầu hết các backlink được tao ra đều đêm lại hiệu quả rất thấp. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các công cụ để tự đặt backlink nhé. 

Trong thời đại hiện nay khi mà công nghệ số phát triển một cách nhanh chóng, mạng internet được phủ sóng toàn cầu thì được cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ hơn tại đây. Nếu bạn sử dụng một từ khóa để tìm kiếm trên thanh công cụ Google thì chưa đến một giây bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *