Những đôi giày nike air jordan 1 cổ cao và adidas yeezy 350 v2

Những đôi giày nike air jordan 1 cổ cao và adidas yeezy 350 v2 luôn được mọi người yêu thích. Vậy những sản phẩm này có gì khác biệt và thu hút như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thương hiệu và đặc tính của sản phẩm.

Chọn một đôi vớ phù hợp với màu của đôi giày 

Đối với các bạn thích những loại quần short, quần lửng hay những dòng jeans dài ngang ống quyển, việc lựa chọn 1 đôi vớ với màu sắc đẹp cũng đóng góp cho việc tôn lên vẻ đẹp cho giày nike air jordan 1 cổ cao của bạn. Các bạn cần tìm một đôi vớ cao hơn khoảng 5-6cm so với cổ giày và màu sắc không quá vượt trội hay nhiều họa tiết để hạn chế việc lấn át màu của đôi giày. Để có thể tôn lên vẻ đẹp của đôi giày một phương pháp tốt nhất, hãy tìm các đôi vớ có màu đơn giản và tương phản với màu của giày. 

Hãy chọn y phục với màu sắc đẹp phù hợp với phối màu của đôi giày.
Hãy chọn y phục với màu sắc đẹp phù hợp với phối màu của đôi giày.

Việc lựa chọn outfit cho phù hợp cũng cực kỳ quan trọng. Nếu đôi giày nike air jordan 1 cổ cao của bạn có màu sắc vượt trội và nhiều họa tiết bắt mắt, hãy chọn một bộ outfit mang màu sắc tối hơn, kém nổi bật hơn để tôn lên vẻ đẹp cho đôi giày. 

Cách bảo quản adidas yeezy 350 v2

1.Tháo đế và dây buộc từ đôi Yeezy

Hãy tháo đế trong và dây giày để bắt đầu vệ sinh adidas yeezy 350 v2. Chú ý kỹ càng không làm hỏng đế khi lấy chúng ra khỏi giày. Về phần dây giày thì buộc phải kéo chúng ra nhẹ nhàng, tránh gây hao mòn cho dây giày.

Đặt đế và dây sang một bên để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại trong khi bạn làm sạch phần còn lại của đôi giày.

2. Làm dung dịch vệ sinh adidas yeezy 350 v2

Đổ một phần nước và 2 phần giấm vào một cốc nhỏ và dùng thìa trộn chúng lại với nhau. 

Bạn có thể tham khảo 1 số dung dịch vệ sinh giày ở đây: http://xclean.vn/phan-biet-cac-loai-dung-dich-ve-sinh-giay/

3. Nhúng 1 bàn chải vào hỗn tạp và bắt đầu vệ sinh giày Yeezy (Đế giày)

Đế là phần bẩn nhất của bất kỳ đôi giày nào, vì vậy bạn phải chà rửa thật mạnh để loại bỏ bụi bẩn.

Bạn có thể tiêu dùng 1 miếng vải hoặc giẻ trường hợp bạn không có bàn chải. Vải hoặc giẻ sẽ không hiệu quả bằng một loại bàn chải.

4. Rửa sạch và lau đế giày

Sử dụng một miếng vải ẩm để lau đế. Sau khi chà xong đế, hãy ngâm một miếng vải sạch vào nước. Chà thật kỹ đế bằng vải để loại bỏ bụi bẩn. Lau cả hai bên để bảo đảm chúng sạch sẽ nhất có thể.

Đừng quên làm sạch khe giữa giày và đế khi làm sạch đế adidas yeezy 350 v2 của bạn – khu vực hình tam giác trên đế giày nơi bụi bẩn có thể dễ dàng bị mắc kẹt.

Hãy chọn y phục với màu sắc đẹp phù hợp với phối màu của đôi giày.
Hãy chọn y phục với màu sắc đẹp phù hợp với phối màu của đôi giày.

5. Chà phần chính của giày bằng bàn chải lông mềm

Nhúng bàn chải vào nước. Đặt bàn tay vào bên trong giày để giữ giày. Sau đó, nhúng bàn chải vào nước và chà nhẹ từng dòng giày từ gót chân tới ngón chân. Nhớ thường xuyên nhúng bàn chải để làm sạch nó.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về cách phối đồ cũng như việc vệ sinh giày nike air jordan 1 cổ cao và adidas yeezy 350 v2. Để có báo giá chi tiết và hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ và nhận ưu đãi tốt nhất.

Những đôi giày nike air jordan 1 cổ cao và adidas yeezy 350 v2 luôn được mọi người yêu thích. Vậy những sản phẩm này có gì khác biệt và thu hút như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thương hiệu và đặc tính của sản phẩm. Chọn một đôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *