Vùng đất hoang vu trở thành dự án Đông Tăng Long tầm cỡ

Sự xuất hiện của dự án Đông Tăng Long cùng với nhiều dự án nổi tiếng khác, đã biến vùng phía Đông thành phố trở thành một khu đô thị thông minh kiểu mới.

Thực chất quận 9 trước đây là một vùng hoang sơ với dân cư thưa thớt. Tuy nhiên, nhìn vào cơ sở hạ tầng hiện nay, không ai có thể tưởng tượng được quận 9 trước đây là như thế nào. Nhiều dự án nhà ở, chung cư cao cấp, biệt thự, shophouse,…mọc lên. Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến  dự án Đông Tăng Long đã biến nơi đây thành một khu đô thị thông minh, có diện mạo hoàn toàn mới.

Tổng quan dự án Đông Tăng Long Hưng Phúc – BaSon, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tên dự án Đông Tăng Long Hưng Phúc

Vị trí:Tọa lạc 4 mặt tiền trên đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,  Liên Phường, Trường Lưu và tiếp giáp đường Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển đô thị Ba Son

Diện tích: với diện tích từ 160m2 đến 328m2, đa dạng nhiều diện tích, tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn diện tích đất ở phù hợp với điều kiện tài chính.

Quy mô dân số: 35,000 người, dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2021, tuy nhiên tốc độ đang dần đẩy mạnh để kịp bàn giao sớm so với dự kiến để dự án sớm đi vào hoạt động.

Mật độ xây dựng: 70%;

Pháp lý: Sổ Hồng vĩnh viễn

Ngân hàng hỗ trợ: ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay 70%, lãi suất 8,1%/năm, thời gian vay trong vòng 20 năm.

Tiến độ thanh toán: linh hoạt theo tiến độ xây dựng, căn cứ vào tình hình thực tiễn của hai bên để đưa ra phương án thanh toán phù hợp.

Dự án Đông Tăng Long ra đời biến nơi đây thành khu đô thị sang chảnh bậc nhất

Có rất nhiều dự án mới ra đời, mở ra một cơ hội phát triển tăng tốc về mọi mặt, biến quận 9 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung, ngang tầm với các đô thị quốc tế hiện đại trong khu vực. Trong đó phải nhắc đến dự án khu đô thị Đông Tăng Long , được xem là không gian sống lý tưởng của những người hiện đại. 

Đông Tăng Long- không gian sống lý tưởng của những công dân hiện đại
Đông Tăng Long- không gian sống lý tưởng của những công dân hiện đại

Dự án Đông Tăng Long được đánh giá là vùng có lợi ích về kinh tế bậc nhất cùng với khí hậu vô cùng trong lành mát mẻ. Bên cạnh đó, khu đô thị còn nằm tọa lạc trên đại lộ vòng cung của quận 9, với các tuyến đường giao thông huyết mạch. Chính vì vậy, nơi đây người dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực lân cận cũng như vào trung tâm của thành phố.

Có thể nói, sự phát triển mạnh về bất động sản ở quận 9 hiện nay đã làm tăng sức nóng về giá của khu đô thị này trong tương lai. Vì vậy, nhanh tay sở hữu ngay căn hộ cao cấp, với không gian sống lý tưởng bậc nhất tại Dự án Đông Tăng Long là việc làm cần thiết ngay lúc này.

Những dự án có tầm quốc tế mang đến cho  quận 9 một diện mạo hoàn toàn mới
Những dự án có tầm quốc tế mang đến cho  quận 9 một diện mạo hoàn toàn mới

Dự án Đông Tăng Long cùng những dự án khủng góp phần biến quận 9 trở thành một khu đô thị mới, thông minh, hứa hẹn sẽ là một khoản đầu tư sinh lời lớn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đầu tư vào khu vực vàng này, chắc chắn đây một quyết định vô cùng sáng suốt.

Sự xuất hiện của dự án Đông Tăng Long cùng với nhiều dự án nổi tiếng khác, đã biến vùng phía Đông thành phố trở thành một khu đô thị thông minh kiểu mới. Thực chất quận 9 trước đây là một vùng hoang sơ với dân cư thưa thớt. Tuy nhiên, nhìn vào cơ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *