Các câu hỏi giúp bạn loại bỏ agency marketing không uy tín

Sự hiện diện của agency marketing là rất cần thiết trong thời đại kỹ thuật số 4.0. Bởi họ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức tìm ra chiến lược quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Tuy vậy, không phải agency nào cũng làm việc uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các câu hỏi giúp bạn loại bỏ agency marketing không uy tín trong bài viết dưới đây. 

Sự ra đời của agency marketing là rất cần thiết
Sự ra đời của agency marketing là rất cần thiết

Những yêu cầu về marketing mà doanh nghiệp bạn cần là gì?

Đây là bước đầu tiên mà bạn nên biết khi chọn agency marketing. Theo đó, bạn hãy tìm ra các yêu cầu về marketing bạn mong muốn sẽ đạt được. Rồi trình bày với đơn vị digital marketing. 

Chẳng hạn như bạn mong muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu hay cải thiện doanh thu. Việc bạn xác định mục tiêu, yêu cầu của mình rất cần thiết vì giúp đơn vị digital marketing có thể định hướng chiến lược marketing tối ưu nhất. 

Các agency marketing đã thực thi được gì với doanh nghiệp họ?

Một agency marketing tạo kết quả quảng cáo tốt là dấu hiệu giúp họ làm điều đó tương tự với bạn. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu thuê họ để làm SEO thì hãy quan sát họ đã thực hiện việc thay đổi thứ hạng tìm kiếm trong ngành họ như thế nào?

Bạn có thể kiểm chứng thông tin qua việc hỏi trực tiếp các agency hoặc những ý kiến phản hồi từ khách hàng trước. Một agency uy tín sẽ thực hiện được những gì họ cam kết cho chính doanh nghiệp của họ và có bề dày kinh nghiệm. 

Một agency marketing uy tin sẽ thực hiện những gì mà họ cam kết
Một agency marketing uy tin sẽ thực hiện những gì mà họ cam kết

KPIs của agency marketing là gì?

Hầu hết doanh nghiệp đều tập trung vào các số liệu không có mối tương quan đến việc tạo doanh thu. Chẳng hạn như số lượt bấm like. Vậy để đo lường sự thành công, các agency marketing đã làm thế nào? Dưới đây sẽ chia sẻ một số KPIs quan trọng trong Digital marketing giúp họ có thể đo lường sự thành công:

  • Lượng khách hàng truy cập website: tác động tới việc gia tăng chuyển đổi khách hàng.
  • Thời gian còn lại ở trên trang: dữ liệu cho thấy mức độ thú vị mà nội dung website mang đến. 
  • Traffic Source Numbers: nguồn lượng traffic trên website của bạn đến từ đâu?
  • Tỉ lệ thoát trang: tỷ lệ % truy cập rời khỏi website của bạn sau lướt xem nội dung. Nếu tỷ lệ thoát cao chứng tỏ nội dung trên web của bạn không mang giá trị cho người dùng. 
  • Chi phí mỗi lần nhấp (CPC): là chi phí quảng cáo trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào. Nếu chi phí mỗi lần nhấp cao thì quảng cáo của doanh nghiệp bạn đã được tối ưu hoá tốt. 

Trên đây đã chia sẻ các câu hỏi giúp bạn loại bỏ agency marketing không uy tín. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm đơn vị digital marketing. 

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết trao gửi niềm tin của mình ở đâu thì hãy đến ngay với đơn vị On Digitals. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan tới hoạt động tiếp thị kỹ thuật số. Chẳng hạn như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ Facebooks ads, thiết kế đồ hoạ…

Sự hiện diện của agency marketing là rất cần thiết trong thời đại kỹ thuật số 4.0. Bởi họ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức tìm ra chiến lược quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.  Tuy vậy, không phải agency nào cũng làm việc uy tín và cung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *