Hội chị em chấm điểm Giày Nike Jordan 1 và Giày Balenciaga Nữ thế nào?

Mắt thẩm mỹ của hội chị em lúc nào cũng hơn điểm so với các anh. Nếu như các anh khó tính 1 thì chị em có thể khó tính 10. Những chiếc giày mà bạn đi dưới chân có thể gây ấn tượng cho chị em đến mức bất ngờ. Trong chọn lựa giày đi dạo phố hay thậm chí là để vận động, tập luyện, tiêu chuẩn của chị em cũng ít nhiều khiến khắt khe. Vậy, Giày Nike Jordan 1 và Giày Balenciaga Nữ đang được đánh giá ra sao?

Chị em liệu có thích xỏ vào chân đôi Giày Nike Jordan 1 ?      

Nói công bằng với phái nữ với sở thích làm điệu thì Giày Nike Jordan 1 không phải là những chiếc giày ngọt ngào, xinh xắn dành cho chị em. Tuy nhiên, nếu đánh giá giày trong độ thoải mái và chọn cỡ chân phù hợp thì chị em cá tính, tomboy sẽ thích đi những chiếc giày này. Đặc biệt, thiết kế này chắc chắn vẫn đánh đổ trái tim các nàng nếu được mang trên chân của những chàng trai biết chăm chút cho bản thân.

Nike Air Force 1 Para Noise Pk God Factory có lẽ sẽ được lòng phái mạnh hơn
Nike Air Force 1 Para Noise Pk God Factory có lẽ sẽ được lòng phái mạnh hơn

Rõ ràng, cái đẹp đi cùng cái đẹp sẽ luôn tạo nên những hiệu ứng mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng quả thực lại có thể hiện hữu ấn tượng tại những nơi không ai ngờ đến. Chị em có thể nghĩ Giày Nike Jordan 1 không hợp với bộ váy bồng bềnh, nữ tính nhưng lại hoàn thiện hơn phong cách của những chàng trai cá tính, mạnh mẽ.

Chỉ cần như vậy, những chiếc giày danh tiếng có thể có được điểm đánh giá cao từ tất cả mọi người bất kể họ có là người sử dụng trực tiếp hay không. Điều này thật sự rất dễ hiểu vì đơn giản: Thời trang hay những chiếc giày sinh ra để bảo vệ đôi chân nhưng cũng đồng thời tạo nên vẻ đẹp và sự phong cách cho người mang nó.

Những thiết kế Giày Balenciaga Nữ ghi điểm trước chị em ra sao?

Khác với Giày Nike Jordan 1, Giày Balenciaga Nữ lại được lòng nhiều chị em hơn. Dù rằng thiết kế của hãng nhiều sản phẩm không phân biệt đối tượng khách hàng là nam hay nữ, thế nhưng, cách chị em phoois đồ cùng với giày vẫn đem lại vẻ đẹp khó cưỡng khiến những chiếc giày trở thành 1 phần không thể thiếu trong tủ đồ đi học, đi chơi, hoạt động ngoài trời hay tập luyện thể dục.

Chị em diện Balenciaga vẫn dịu dàng mà phong cách
Chị em diện Balenciaga vẫn dịu dàng mà phong cách

Với những chiếc Giày Balenciaga Nữ, bạn sẽ biến hóa phong cách theo màu sắc và kiểu dáng của giày. Thời trang luôn luôn là điều mà ai cũng quan tâm và muốn phát triển, có thể những chiếc giày quá lớn phù hợp hơn với những bộ đồ thể thao. Thế nhưng, những mẫu mẫu sneaker cao cổ không dây như Speed Trainer lại được nhiều chị em cho điểm cao vì sự thanh thoát, nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Một thiết kế Giày Balenciaga Nữ lấy được điểm cao từ hội chị em không chỉ bởi sự thoải mái mà còn là khả năng ứng dụng và tạo nên vẻ đẹp thời trang, cá tính nhưng vẫn có nét nữ tính, mơ màng.

Như vậy, cả Giày Nike Jordan 1 và Giày Balenciaga Nữ đều có thể lấy lòng phái đẹp theo những cách khác nhau. Chị em nếu đã thích bất cứ sản phẩm nào thì hãy thỏa mãn mong ước và sở thích của chính mình để ngày 1 hạnh phúc, yêu đời, cá tính và tự tin hơn nữa.

Mắt thẩm mỹ của hội chị em lúc nào cũng hơn điểm so với các anh. Nếu như các anh khó tính 1 thì chị em có thể khó tính 10. Những chiếc giày mà bạn đi dưới chân có thể gây ấn tượng cho chị em đến mức bất ngờ. Trong chọn lựa giày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *