Các sai lầm thường gặp khi đặt mua keo Epoxy sika 752

Sika 752 là keo epoxy được sử dụng để bơm vào lỗ hốc, vết nứt trong các kết cấu công trình. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt nên được các doanh nghiệp xây dựng rất tin dùng để kết nối các thành phần bê tông với nhau. 

Tuy vậy, khi đặt mua keo epoxy này, một số doanh nghiệp thường mắc phải các sai lầm. Đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tránh mắc phải những sai lầm đó nhé!

Keo Epoxy sika 752 được nhiều doanh nghiệp xây dựng tin dùng
Keo Epoxy sika 752 được nhiều doanh nghiệp xây dựng tin dùng

Đôi nét về sika 752

Đây là dung dịch chứa gốc nhựa Epoxy và được sử dụng để bơm vào vết nứt trong kết cấu như dầm, móng, sàn. Sản phẩm có màu vàng nhạt/ không màu và được đóng gói 1kg – 2kg/bộ. 

Sika 752 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là thẩm thấu sâu, tính kết cao. Sản phẩm không co ngót và có thể dùng ở nhiệt độ thấp. Ngoài ra, nó còn chống thấm thấu nước và kết nối giữa các thành phần bê tông. Từ đó giúp kết cấu bê tông phục hồi lại cường độ vốn có của nó. 

Các sai lầm bạn nên biết khi đặt mua sika 752

Sai lầm về giá thành sika 752

Kinh nghiệm mua sika 752 không ngoại lệ về quy luật giá cả, chất lượng. Theo đó, dù là bất cứ sản phẩm nào thì giá thành luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. 

Nên các doanh nghiệp xây dựng chớ tham lam vừa muốn mua keo epoxy này rẻ mà đạt chuẩn chất lượng. Thực tế cho thấy, khi doanh nghiệp mua sika 752 siêu rẻ thì đồng nghĩa với việc mua sản phẩm kém chất lượng.

Giá thành sika 752 luôn tỉ lệ thuận với chất lượng
Giá thành sika 752 luôn tỉ lệ thuận với chất lượng

Bỏ qua chất lượng và mục đích sử dụng sika 752

Nếu doanh nghiệp không trang bị kiến thức về sika 752 và kiểm tra sản phẩm. Thì khả năng mua phải hàng giả sẽ rất cao và từ đó ảnh hưởng tới chất lượng công trình. 

Chính vì thế, khi mua sản phẩm keo epoxy này, bạn nên tìm hiểu một số kiến thức về nó như đặc điểm, thông số kỹ thuật, ứng dụng của nó là gì? Sau đó, xác định mục đích sử dụng và kiểm tra sản phẩm sika 752 kỹ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán sika 752

Trước khi bạn đặt mua sika 752 thì cũng nên tìm hiểu đơn vị bán sản phẩm này. Chớ tiếc chút ít thời gian vì nếu không bạn sẽ dễ gặp phải đơn vị kém uy tín và mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Các bạn hãy đến những đơn vị có bề dày kinh nghiệm như An Tiến Hưng. Đây là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ vật liệu – phụ gia hoá chất xây dựng nổi tiếng nhất tại nước ta. Do đó, tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm sika 752 chất lượng. 

An Tiến Hưng cam kết cung cấp sika 752 chất lượng và giá cạnh tranh nhất
An Tiến Hưng cam kết cung cấp sika 752 chất lượng và giá cạnh tranh nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn bán sika trương nở, sikament nn, sika antisol s, sika latex… Qua đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm phụ gia để giúp công trình thêm chắc chắn và chống thấm nước tốt. 

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm thường gặp khi đặt mua sika 752. Qua đó, để tránh gặp phải những sai lầm này, bạn nên tìm đến đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm như An Tiến Hưng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng và hỗ trợ tư vấn 24/7 về cách sử dụng để giúp công trình của bạn thêm chắc chắn hơn.

Sika 752 là keo epoxy được sử dụng để bơm vào lỗ hốc, vết nứt trong các kết cấu công trình. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt nên được các doanh nghiệp xây dựng rất tin dùng để kết nối các thành phần bê tông với nhau.  Tuy vậy, khi đặt mua keo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *