Hướng Dẫn Du Lịch Asean Resort 1 ngày Từ Hà Nội

Là một trong những điểm lý tưởng dù bất kỳ mùa nào trong năm. Bạn có thể đến du lịch Asean Resort theo nhiều lịch trình du lịch khác nhau như 2 ngày 1 đêm, 1 ngày,… Thế nhưng khoảng thời gian được đông đảo du khách hay lựa chọn là 1 ngày. Dưới đây, mình xin được gửi đến du khách thông tin hướng dẫn lịch trình du lịch Asean Resort 1 ngày được đông đảo du khách từ Hà Nội yêu thích. Bạn có thể tham khảo lịch trình chi tiết của chúng tôi dưới đây. 

Xem thêm: > Tour du lịch Hải Tiến

I, Lịch trình tham khảo tour Asean Resort 1 ngày:

teambuilding tại asean resort

SÁNG: HÀ NỘI – KHU DU LỊCH ASEAN RESORT: 

07h30: Chúng tôi sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi khu du lịch Asean Resort. Trên xe, hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn. 

08h30: Đến với khu du lịch Asean Resort. Hướng dẫn đưa Quý khách làm thủ tục nhận phòng cộng đồng để đồ, nghỉ ngơi. 

8h40: Quý khách tự do tham quan, khám phá và trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn như: trượt cỏ, đi cà kheo trên cỏ, xích đu hoặc xe đạp đôi, patin cỏ, xe địa hình, câu cá sấu, đá bóng… Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ bể sục thảo dược miễn phí như: Trà Xanh, thuốc bắc, sử dụng xông ướt, khô trong nhà, bể bơi ngoài trời.

CHIỀU: ĂN TRƯA – TEAMBUILDING – HÀ NỘI: 

11h30: Quý khách trở về dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn mang đậm hương vị đặc sản địa phương. 

12h00: Quý khách tự do nghỉ ngơi và vui chơi tại khu du lịch. 

14h00: Quý khách tập trung tham gia các hoạt động teambuilding vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn (Chương trình chỉ áp dụng với đoàn 40 khách trở lên). 

16h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách trở về Hà Nội. Trên đường, Quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi, tự do mua đặc sản Ba Vì về làm quà cho bạn bè và người thân. 

17h30: Đến điểm hẹn tại Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay, cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo. 

II, Tư vấn, hỗ trợ đặt tour du lịch Asean Resort

Trên đây là lịch trình chi tiết bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch Asean  1 ngày của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Asean Resort với nhiều lịch trình khác nhau hãy xem thêm tại tour.pro.vn/tour-du-lich-asean-resort-spa để được tư vấn, lên lịch trình, báo giá và hỗ trợ đăng ký tour nhé! Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Quý khách trong các hành trình tiếp theo. Chúc Quý khách có 1 ngày nghỉ dưỡng tại Asean Resort vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé! 

Là một trong những điểm lý tưởng dù bất kỳ mùa nào trong năm. Bạn có thể đến du lịch Asean Resort theo nhiều lịch trình du lịch khác nhau như 2 ngày 1 đêm, 1 ngày,… Thế nhưng khoảng thời gian được đông đảo du khách hay lựa chọn là 1 ngày. Dưới đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *