Giá thịt heo đông lạnh bao nhiêu tiền hiện nay?

Bạn có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn? Vậy giá thịt heo bao nhiêu tiền? Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải thực phẩm giá đắt. Vì thế bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá thịt heo đông lạnh mới nhất để bạn tham khảo. Do đó hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1589096007_766_Binh-Dinh-Su-dung-thit-heo-dong-lanh-nhap-khau.aspx.jpg

Tại sao bạn nên lựa chọn thịt heo đông lạnh để dùng

Những năm gần đây thịt heo đông lạnh được rất nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao loại thực phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn rất hữu ích cho bạn đấy nhé.

 • Thịt heo đông lạnh được cấp đông, bởi hệ thống dây chuyền hiện đại. Cho nên thịt heo luôn giữ được độ tươi, ngon sau khi rã đông.
 • Ngoài ra, thịt heo đông lạnh luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm tra kỹ trước khi xuất khẩu. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm khi dùng.
 • Thịt heo đông lạnh có thể bảo quản từ 6 – 12 tháng, nhờ thịt được cấp đông ngay ở nhiệt độ 20 độ C sau khi làm thịt.
 • So với thịt heo trong nước thì giá thịt heo đông lạnh bình ổn hơn và không chịu tác động của dịch bệnh. Đó chính là lý do, thịt heo đông lạnh lại được nhiều chị em nội trợ lựa chọn.

Giá thịt heo đông lạnh hiện nay trên thị trường?

Mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn giá tốt không phải ai cũng biết. Thậm chí có những trường hợp mua bị đắt nữa nhé. Do đó để giúp bạn tránh mất tiền oan, hãy tham khảo giá thịt heo đông lạnh chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

 • Thịt nạc vai có giá 82.000 đồng/kg
 • Thịt nạc đùi có xương giá 65.000 đồng/kg
 • Ba chỉ rút xương có giá 91.000 đồng/kg
 • Ba chỉ không da  có giá 92.000 đồng/kg
 • Ba chỉ có xương  giá 89.000 đồng/kg
 • Thăn heo có giá 89.000 đồng/kg
 • Cốt lết heo có giá 71.000 đồng/kg

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thịt heo đông lạnh có thể thay đổi tùy vào từng đơn vị bán hàng. Do đó muốn biết chính xác giá thịt heo đông lạnh cần thanh toán. Bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp thực phẩm bạn lựa chọn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\z2383331540543_4fd3a56a376a73c205b23991675a2b3f.jpg

Nên mua thịt heo đông lạnh ở đâu?

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, việc tìm đúng địa chỉ cung cấp thực phẩm uy tín rất quan trọng. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay hưng Gia khi có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh nhé. Bởi:

 • Hưng Gia là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia đến từ các đối tác nước ngoài uy tín. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thực phẩm sau khi chế biến.
 • Ngoài ra, thực phẩm đông lạnh tại Hưng Gia luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không mua phải thực phẩm bẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Thực phẩm động lạnh tại Hưng Gia nhập khẩu trực tiếp và không qua bất cứ khâu trung gian nào. Nhờ đó giá thịt heo đông lạnh khi đến tay người dùng luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua thịt heo đông lạnh để dùng. Ngoài ra nếu bạn cần mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn, giá tốt hãy đến ngay Hưng Gia. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín. Cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi, ngon và tốt cho sức khỏe nhất.

Bạn có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn? Vậy giá thịt heo bao nhiêu tiền? Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải thực phẩm giá đắt. Vì thế bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *