Tàu Gỗ Đi Đảo Quan Lạn Từ Vân Đồn Giá Vé Bao Nhiêu ?

Tau Go Di Quan Lạn Minh Họa

Những năm gần đây, đảo Quan Lạn luôn là điểm đến được nhiều du khách ưa thích. Nơi đây sở hữu cảnh quan đẹp thơ mộng, yên bình cùng những gợn sóng biển trong xanh vỗ sóng lên  những bờ cát trắng tinh khôi.

Hành trình đi tour du lịch đảo Quan Lạn, du khách được ghé ngang vịnh Bái Tử Long nguyên sơ, dịu dàng, nhiều du khách sẽ lựa chọn tàu gỗ để ngắm nhìn kỹ hơn khung cảnh biển cả yêu thương của Tổ Quốc. Hiểu được nhu cầu đó, Chúng tôi xin cập nhật và chia sẻ giá vé và khung giờ tàu gỗ xuất bến từ Vân Đồn để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi nhé.

Quan Lạn – Vân Đồn ở đâu ?

Xã đảo Quan Lạn nằm trọn trong vịnh Bắc Bộ, nằm cách huyện Vân Đồn – Quảng Ninh khoảng 25km về hướng Đông Bắc. Đây là điểm đến du lịch hấp dẫn, nhiều cảnh quan đẹp, bãi biển trong xanh, hàng năm thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và trải nghiệm.

Ảnh-đẹp-quan-lạn-minh-châu

Di chuyển đến đảo Quan Lạn thế nào ?

Quan Lạn nằm cách đất liền 12 hải lý, vì vậy bạn đi bằng cả đường bộ và đường thủy nhé. Đầu tiên, bạn đi ô tô dọc theo cao tốc 5B hướng đi Quảng Ninh, đến cảng Cái Rồng – huyện Vân Đồn bạn tiếp tục đi tàu gỗ đến Quan Lạn nhé.

Ngoài tàu gỗ đi Quan Lạn, thì du khách cũng có thể lựa chọn các chuyến tàu cao tốc đi Quan Lạn tại Cảng Cái Rồng nhé.

cảng-cái-rồng-vân-đồn

Giá vé tàu gỗ đi Quan Lạn tại Cảng Cái Rồng, Vân Đồn

Giá vé cho người lớn là khách lẻ: 95.000đ/vé/lượt, trẻ em dưới 5 tuổi miễn vé. Giá vé thuê cả tàu: 5.000.000/khứ hồi.

Hiện nay, cảng Cái Rồng – Vân Đồn luôn phục vụ du khách tàu gỗ du lịch đảo Quan Lạn, tàu đi nhiều chuyến qua những khung giờ sau: 07h00;13h00.

Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên đẹp yên bình, nguyên sơ, cùng làn nước trong xanh rì rào vỗ lên những bờ cát trắng mịn màng làm xiêu lòng biết bao bao con tim yêu du lịch, đã và đang thu hút ngày càng nhiều du khách đến nơi đây. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có được thông tin hữu ích cho hành trình của mình.

Những năm gần đây, đảo Quan Lạn luôn là điểm đến được nhiều du khách ưa thích. Nơi đây sở hữu cảnh quan đẹp thơ mộng, yên bình cùng những gợn sóng biển trong xanh vỗ sóng lên  những bờ cát trắng tinh khôi. Hành trình đi tour du lịch đảo Quan Lạn, du khách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *